Các điều khoản và chính sách bán hàng của KKCUES

Hàng hóa và vận chuyển

Mọi mặt hàng trên website www.kkcues.com được cập nhật tình trạng hàng hàng ngày, những sản phẩm có sẵn hàng sẽ được chuyển cho bạn trong vòng 24h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, ngoại trừ thứ 7&CN và các ngày nghỉ lễ. Trong trường hợp chúng tôi hết hàng đột xuất, chúng tôi sẽ cập nhật trên website và thông báo đến các bạn bằng email hoặc điện thoại về thời điểm có hàng trong 01 ngày làm việc tiếp theo.

Vận chuyển miễn phí

Miễn phí vận chuyển bằng chuyển phát nhanh trong vòng 24 giờ trên toàn quốc khi mua cơ có giá trị từ 2.000.000 vnđ trở lên.

Vận chuyển nội địa

Đối với vận chuyển nội địa, KKCUES sử dụng dịch vụ vận chuyển của các hãng vận chuyển uy tín tại Việt Nam như EMS, Tín Thành, Hoàng Long… hoặc chuyển hàng đến địa chỉ nhận hàng trực tiếp của bạn trong nội thành Hà Nội. Tuy nhiên chúng tôi cũng sẵn sàng thực hiện việc vận chuyển hàng qua các dịch vụ riêng cho bạn yêu cầu.

Thời gian thực hiện đơn hàng

- Trong hầu hết các trường hợp, đơn hàng của các bạn được xử lý và vận chuyển trong ngày nhận được đơn hàng và thanh toán trước 3:00 chiều các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần.

- Trường hợp bạn nhận được hàng trong tình trạng bị méo mó hoặc vỡ hỏng, hãy gọi cho chúng tôi ngay lập tức. Trường hợp người của hãng vận chuyển vẫn đang ở chỗ bạn, hãy yêu cầu ký xác nhận hàng hóa được giao trong tình trạng hiện tại. Việc này sẽ giúp các bạn và chúng tôi nhận được bồi thường. Bạn được yêu cầu không mở bao hàng bị hỏng, người vận chuyển có thể cần kiểm tra bao hàng lại trước khi trả tiền đền bù.

- Thời gian dự kiến nhận được hàng được thông báo qua email hoặc điện thoại và ghi trên phiếu xuất hàng, thời gian nhận hàng thực tế được xác nhận bằng hóa đơn của hãng vận chuyển.

Hình ảnh sản phẩm

- Các hình ảnh trên website được chụp trực tiếp từ sản phẩm. Vì thế trong một số trường hợp màu sắc của sản phẩm bạn nhận được có thể có những khác biệt nhỏ so với màu sắc trên website của chúng tôi do sự khác biệt về sản phẩm được xem từ các máy tính khác nhau.

Lỗi sản phẩm

- Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng hoặc bị lỗi không do lỗi của hãng vận chuyển, bạn được yêu cầu thông báo cho chúng tôi chậm nhất trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận được hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành việc đổi mới sản phẩm và thông báo với bạn chi tiết qua email, fax hoặc điện thoại.

Thanh toán

- Thanh toán 100% bằng vnđ trước khi giao hàng và thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng.

- KKCUES không chịu các phí thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng.